Perfil de usuario/a

Đào Tạo SEO

Resumen biográfico

Học SEO ở nơi nào tốt nhất?
SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các phương tiện tìm kiếm).
SEO được hiểu chính là phương pháp hay các cách tối ưu Website, làm cho trang web trở nên thân thiện đối với máy chủ tìm kiếm, nhằm tối ưu thứ hạng trang web của bạn theo những công cụ tìm kiếm như là Google, Yahoo, Bing... khi người mua tìm kiếm cùng những keyword (từ khóa) có liên quan.
- Làm sao để trang web của mọi người có khả năng hiện diện tự nhiên theo kết quả của các công cụ kiếm tìm, đặc biệt là Google?
- Các bạn phải khởi đầu từ đâu, phải làm gì và mất khoảng bao nhiêu tiền để khách hàng tìm được Website của mọi người qua Google?
1 chuyên gia tư vấn giỏi về SEO góp phần rất quan trọng cho sự thành công của một Kế hoạch SEO. Cùng với dữ liệu đầu vào và kiến thức chuyên môn đúng đắn từ 1 chuyên gia tư vấn SEO, tiến trình SEO có khả năng được tiến hành càng ngày càng hiệu quả, do đó sẽ giúp cho Website của bạn đạt được vị trí cao hơn nhiều một cách đơn giản hơn hẳn. Một nhà tư vấn về SEO có chất lượng cần vị thế và thành tích đã được công nhận.


Nắm bắt được tâm lý của những nhà đầu tư, và của đông đảo các ứng cử viên mới ra trường cần có 1 chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp và bài bản, hàng loạt học viện đào tạo SEO xuất hiện. Tuy nhiên, để chọn lựa cho bản thân mình 1 môi trường thật sự đúng và đào tạo SEO thật sự, thực sự là một việc rất khó và chẳng phải học viên nào cũng có khả năng chọn được.
Chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời được mọi vấn đề về SEO. Cách thức điều hành Công trình SEO, quản lý phòng SEO, các cách thức làm SEO, khai thác Google để có được Traffic cao... sẽ được những chuyên gia về SEO giỏi nhất Việt Nam hướng dẫn và đào tạo cho bạn.
Ích lợi mà những khóa học đào tạo SEO tại tphcm đem lại cho bạn:
1. Tham gia tập thể học viên: Chung tay cùng nhau lên TOP.
2. Một Website bán hàng hóa đỉnh cao
3. Triển khai thực tế Công trình SEO từ A-Z các bạn chỉ cần cầm bản kế hoạch SEO do chúng tôi cung cấp là bạn đã sở hữu được ngay 1 dự án làm giàu dựa trên những phương tiện trên mạng.
4. Cung cấp lực lượng viết bài chuyên nghiệp chuẩn SEO.
5. Ngay trong khóa học, học viên có khả năng tự SEO những từ khóa lên top1, page một Google.
6. Sau khóa học, học viên có khả năng tự lập 1 Dự án SEO hiệu quả.
7. Sau chương trình, thậm chí trong khóa học, học viên có khả năng biến thành SEO-er và có thể mở được dịch vụ làm SEO.
8. Doanh thu tăng từ 50% đến 1000% sau 3 tháng - một năm và duy trì ích lợi lâu dài.Một số nơi huấn luyện thủ thuật không duy trì được ích lợi lâu dài.
9. Tự mình làm Adwords giá tốt và công hiệu, ko cần phải qua đơn vị quảng cáo Google như trước kia.
10. Thành thục trên 1000 thành phần, thuật ngữ, kỹ thuật SEO, internet marketing sau khóa học để sở hữu Website hoàn hảo và đưa lên top google.
Và còn rất nhiều các lợi ích khác mà khi đăng ký khóa học các bạn sẽ được nhận.

Cùng với kỹ thuật phát triển phần mềm và thiết kế Website chuyên nghiệp, cùng Website về thương nghiệp điện tử tự phát triển, mọi người sẽ có cơ hội được trải nghiệm trên phần mềm tin cậy và độc đáo đấy.
Bên cạnh đó, hàng ngũ giảng dạy là những SEO-er nhiều năm kinh nghiệm, các người từng có kinh nghiệm SEO các từ khóa khó nhất lên Top sẽ tự mình đứng lớp và hướng dẫn học viên cách thành 1 SEO đích thực.
Tính tới thời khắc này, Chuyên gia đào tạo SEO Eric Doan - Tư duy chiến lược ma trận đã tổ chức vô cùng nhiều khóa học, huấn luyện cho những học viên tại khắp các tỉnh thành trong cả nước